Tại www.daunhothongthai.com, việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với 2 hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt:

1. Thanh toán khi nhận hàng (COD/Cash On Delivery): Đây là hình thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng, quý khách sẽ được giao hàng đến tận nơi sau đó mới thanh toán tiền.

2. Thanh toán qua ngân hàng: Trong quá trình đặt hàng và mua hàng, quý khách chọn “Chuyển khoản qua ATM/Internet Banking”, Quý khách hàng vui lòng kiểm tra đúng Thông tin tài khoản ngân hàng của chúng tôi như sau:

- Chủ tài khoản: NGUYỄN VĂN THÁI, Số tài khoản: 03277896901 – ngân hàng TPBank (Tiên Phong Bank) chi nhánh Đô Thành – Tp HCM

Bạn thực hiện lệnh chuyển tiền vào tài khoản trên,xin vui lòng gọi điện cho chúng tôi để thông báo việc chuyển tiền. Để chúng tôi kiểm tra và xác nhận. Nếu giao dịch chưa thành công, Dầu Nhớt Hồng Thái sẽ liên lạc với quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Dầu Nhớt Hồng Thái sẽ tiến hành lên đơn hàng ngay và giao hàng trong thời gian quy định.

Xin lưu ý:

- Với hình thức thanh toán COD chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt chứ không áp dụng quẹt thẻ.

- Các đơn hàng COD khách hàng vui lòng thanh toán 100% khi nhân viên giao hàng gửi đến, mọi thắc mắc, khiếu nại, đổi trả hàng liên hệ 0963.746.743 để được tư vấn.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng ở www.daunhothongthai.com.

Dầu Nhớt Hồng Thái
0963 746 743
Hỗ trợ mua hàng