Nước làm mát Liqui Moly đỏ (Pha sẵn) - 6924
Nước làm mát Liqui Moly đỏ (Pha sẵn) - 6924

[masp]LQCOOLANT-6924[/masp]

[giaban]Giá Sỉ Liên Hệ[/giaban]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[muaonline]Logo Lazada[/muaonline]

[chitiet]

Nước làm mát Liqui Moly đỏ (Pha sẵn) - 6924 tên gọi khác "Coolant Ready Mix RAF 12+" là nước làm mát cao cấp màu đỏ pha sẵn thương hiệu nổi tiếng Liqui Moly đến từ Đức, là một sản phẩm phụ trợ làm mát không thể thiếu trong quá trình chăm sóc bảo dưỡng chiếc xe của bạn. Khi sử dụng nước làm mát Liqui Moly, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn cho động cơ xe của mình trong những hành trình xa và xế yêu của bạn cũng được chăm sóc tốt hơn.

Ưu điểm:

Nước làm mát Liqui Moly đỏ (Pha sẵn) - 6924 sử dụng công thức pha chế độc quyền của hãng Liqui Moly đem lại các ưu điểm tối ưu:

- Chống ăn mòn, rỉ sét hiệu quả

- Ngăn ngừa hệ thống làm mát bị đông hay quá nhiệt

- Đặc biệt thích hợp cho động cơ nhôm hoạt động công suất cao.

- Không chứa amin, nitrit, photphat hay silicat

- Ngăn ngừa trục trặc trong quá trình vận hành do bị quá nhiệt

- Tăng cự ly sử dụng (lưu ý hướng dẫn của nhà sản xuất)

Ứng dụng:

Nước làm mát Liqui Moly đỏ (Pha sẵn) – 6924 giúp giải nhiệt động cơ, chống đông, chống ăn mòn, chống hình thành rong rêu cặn bẩn trong hệ thống, đã được pha sẵn nên không cần pha thêm nước, tiện lợi khi sử dụng.

Nên súc rửa hệ thống làm mát trước, sau đó mới đổ Nước làm mát Liqui Moly đỏ (Pha sẵn) - 6924 vào két nước làm mát theo hướng dẫn của nhà sản xuất xe.

Phù hợp sử dụng cho các dòng xe như: Janus, Ab, Airblade, Nouvo, Medley, Vespa, NVX 125 ,150, SH, Lead, Vario, Click, tay ga, Vision, Atila, Exciter…

Quy cách đóng gói: Chai lL

An toàn, bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp trên 60 độ C.

[/chitiet]

Nếu các bạn vẫn có thắc mắc thêm các vấn đề về dầu nhớt thì hãy Comment ngay ở phía dưới. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Dầu Nhớt Hồng Thái
0963 746 743
Hỗ trợ mua hàng