Nhớt Mabanol Pirate Race 10W40
Nhớt Mabanol Pirate Race 10W40

[masp]MBNMA201[/masp]

[giaban]Giá Sỉ Liên Hệ[/giaban]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[muaonline]logo lazada[/muaonline]

[chitiet]

Nhớt Mabanol Pirate Race 10W40 là dầu động cơ xe máy 4T hiệu suất cao nhập khẩu từ Đức, được pha chế với các thành phần dầu gốc tổng hợp. Khả năng bôi trơn tối ưu ở nhiệt độ cao và quay tốc độ đảm bảo bảo vệ động cơ cao ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Ưu điểm:

Nhớt Mabanol Pirate Race 10W40 cung cấp một màng dầu bảo vệ cho các piston và van của động cơ giúp độ sạch của động cơ được tối ưu. Độ nhớt ở nhiệt độ thấp cho phép dầu lưu thông với tốc độ cao khi động cơ được khởi động giúp bảo vệ ngay vừa lúc bất đầu.

Mabanol Pirate Race 10W40 cho phép một mức cao mức độ sạch sẽ của động cơ, hiệu suất ly hợp ướt tuyệt vời (tránh được việc giật và trượt ly hợp) và cũng cung cấp mức độ bảo vệ tuyệt vời chống mài mòn động cơ, do đó cũng kéo dài tuổi thọ động cơ.

Đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật như SAE 10W40; ACEA A3 ;API SN; JASO MA2

Ứng dụng:

Nhớt Mabanol Pirate Race 10W-40  phù hợp để đáp ứng nhu cầu của các loại động cơ xe máy bốn thì. Dầu động cơ phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật theo yêu cầu của tất cả các nhà sản xuất xe máy như: Yamaha, Suzuki, Honda…

Quy cách đóng gói: Thùng 1L x 12

An toàn, bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp trên 60 độ C.

[/chitiet]


Nếu các bạn vẫn có thắc mắc thêm các vấn đề về dầu nhớt thì hãy Comment ngay ở phía dưới. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Dầu Nhớt Hồng Thái
0963 746 743
Hỗ trợ mua hàng