Dầu trục chính Mobil Velocite No 10
Dầu trục chính Mobil Velocite No 10
[masp]MBSPD01[/masp]

[giaban]Giá Bán Liên Hệ[/giaban]

[tinhtrang]Hết hàng[/tinhtrang]

[chitiet]

Dầu trục chính Mobil Velocite No 6, 8, 10 là sản phẩm hiệu suất cao được thiết kế chủ yếu để bôi trơn các trục chính quay, trục quay với tốc độ cao trong máy công cụ (CNC). Chúng cũng được sử dụng trong một số hệ thống thủy lực, tuần hoàn và đường ống dẫn khí quan trọng, nơi cấp độ nhớt thích hợp được chọn.

Ưu điểm:

Dầu trục chính Mobil Velocite No 6, 8, 10 được pha chế từ các loại dầu gốc chất lượng cao, độ nhớt thấp và các chất phụ gia có khả năng chống oxy hóa tốt và bảo vệ khỏi rỉ sét và ăn mòn. Chúng có khả năng chống tạo bọt rất tốt và dễ dàng tách khỏi nước.

Dầu trục chính Mobil Velocite No 6, 8, 10 được đánh số cung cấp khả năng bôi trơn đặc biệt cho các ổ trục có dung sai gần, giúp giữ cho các ổ trục hoạt động mát mẻ và giúp duy trì độ chính xác theo yêu cầu của nhiều máy công cụ quan trọng hiện nay. Mặc dù các loại dầu Mobil Velocite được thiết kế cho các ổ trục chính, nhưng chúng thể hiện các đặc tính cần thiết để hoạt động như dầu thủy lực và tuần hoàn áp suất thấp miễn là chọn độ nhớt thích hợp. Tính năng này có thể giúp giảm thiểu chi phí tồn kho và giảm khả năng sử dụng sai sản phẩm.

- Khả năng chống oxy hóa tốt: Giúp giảm hình thành tiền gửi quan trọng và cải thiện tuổi thọ của dầu.

- Chống rỉ và chống ăn mòn rất tốt: Cải thiện tuổi thọ thiết bị và cung cấp độ chính xác cao hơn trong thời gian dài.

- Tách nước hiệu quả: Giúp chống lại sự hình thành nhũ tương, giữ độ ẩm khỏi các khu vực bôi trơn quan trọng và cho phép dễ dàng loại bỏ hơi ẩm từ các bể chứa của hệ thống.

Thông số kỹ thuật:

Thông số kỹ thuật dầu trục chính Mobil Velocite No 6, 8, 10

Quy cách đóng gói: Xô 18L

An toàn, bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng chiếu trực tiếp trên 60 độ C.

[/chitiet]

Nếu các bạn vẫn có thắc mắc thêm các vấn đề về dầu nhớt thì hãy Comment ngay ở phía dưới. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Dầu Nhớt Hồng Thái
0963 746 743
Hỗ trợ mua hàng