Dầu bán tổng hợp lợi ích khi sử dụng
Dầu bán tổng hợp lợi ích khi sử dụng
[tintuc]

Dầu nhớt tổng hợp mang lại một số lợi ích giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ và cải thiện hiệu suất. Dầu tổng hợp không bị hỏng như dầu thông thường, cho phép tăng khả năng bảo vệ cho động cơ. Tuy nhiên, dầu tổng hợp đắt hơn nhiều so với dầu động cơ thông thường, điều này đã thúc đẩy các nhà sản xuất trộn hai sản phẩm để tạo thành dầu bán tổng hợp, cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung với chi phí thấp hơn.

{tocify} $title = {Mục lục}

Giá cả hợp lý


Chi phí của dầu động cơ bán hợp tổng hợp nằm giữa dầu động cơ thông thường và dầu động cơ tổng hợp. Phần lớn trong thành phần dầu bán hợp tổng hợp được pha chế là từ dầu thông thường, điều này làm cho chi phí của dầu bán tổng hợp gần với giá dầu thông thường. Giá cả là lý do chính mà hầu hết người tiêu dùng chọn dầu bán tổng hợp hơn dầu tổng hợp.

Bảo vệ khởi động một cách tối ưu hơn dầu thông thường


Một trong những điểm yếu chính của dầu thông thường là thời gian cần thiết để tiếp cận các khu vực động cơ quan trọng khi khởi động. Điều này đặc biệt đúng trong thời tiết lạnh, khi dầu thông thường chảy chậm hơn. Dầu tổng hợp chảy nhanh hơn và không bị ảnh hưởng bởi độ lạnh. Mặc dù dầu động cơ bán tổng hợp không bảo vệ tốt khi khởi động như dầu tổng hợp, nhưng nó mang lại mức độ bảo vệ cao hơn so với dầu thông thường.

Mức độ bảo vệ cao hơn


Dầu bán tổng hợp giúp cải thiện khả năng chống mài mòn cao hơn so với dầu thông thường. Điều này là do dầu tổng hợp có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn, chống phân hủy tốt hơn và chảy tốt ở nhiều nhiệt độ khác nhau. Sự hiện diện của dầu tổng hợp trong hỗn hợp của dầu mang lại mức độ bảo vệ cao hơn.

Xem ngay:
Giải thích về 5 nhóm dầu gốc
Dầu gốc tổng hợp PAO-Poly Alpha Olefin là gì?
Dầu gốc tổng hợp Ester là gì?
Sự khác nhau giữa dầu khoáng và dầu tổng hợp là gì?

Tuổi thọ dầu cao hơn


Dầu bán tổng hợp cung cấp thời gian bảo vệ lâu hơn dầu thông thường nhưng thời gian ngắn hơn so với dầu tổng hợp hoàn toàn . Trong khi dầu động cơ thông thường thay đổi sau 1.500km đến 2 000km, thì một số thương hiệu dầu bán tổng hợp có thể sử dụng đến hơn 3.000km.

Sử dụng cho động cơ nặng


Dầu bán tổng hợp bảo vệ động cơ tốt hơn trong các điều kiện khó khăn, chẳng hạn như sử dụng cho xe kéo hoặc chở các vật nặng. Điều này là do dầu tổng hợp có trong hỗn hợp không bị phân hủy ở nhiệt độ cao hơn, cũng như dầu thông thường.

Kết luận


Dầu bán tổng hợp không những mang lại lợi ích tiết kiệm chi phí, sử dụng cho động cơ nặng mà còn giúp bảo vệ động cơ tốt hơn dầu nhớt thông thường. Chúng tôi đang cung cấp dầu nhớt động cơ xe tay ga bán tổng hợp: dầu nhớt tay ga 10W30dầu nhớt tay ga 10W40 với giá cả hợp lý.

Nguồn: Sưu tầm

[/tintuc]

Nếu các bạn vẫn có thắc mắc thêm các vấn đề về dầu nhớt thì hãy Comment ngay ở phía dưới. Chúng tôi sẽ sớm giải đáp các thắc mắc cho bạn!

Dầu Nhớt Hồng Thái
0963 746 743
Hỗ trợ mua hàng